THÁNG 11 - CẢM ƠN NGƯỜI GIỮ GIÙM TA KÝ ỨC

 

Cảm ơn Người năm xưa đã kiên nhẫn dạy ta từng con chữ, từng phép tính. Cảm ơn Người đã “chịu tiếng ác” mà la mắng, mà đe nạt khi ta phạm sai lầm. Cảm ơn Người đã vừa thương, vừa giận, vừa hiền, vừa nghiêm để dạy ta khôn lớn thẳng thớm như hôm này. Và cảm ơn Người, dù bao lứa học trò đi qua, vẫn ở lại để giữ giùm ta khoảng trời ký ức. Để mỗi khi nhớ về, ta lại thấy mình “đã đủ lớn để mong bé lại, như ngày hôm qua”.

Tháng 11 đã về rồi đó, thay cho lời nhắc về Ngày Nhà Giáo, về bụi phấn rơi, về lời thầy giảng. Nếu bạn hẵng còn nhớ, thì The Bloom xin được đồng hành cùng bạn trong chuyến đi thăm lại Người xưa, để tạ ơn Người đã dạy dỗ ta biết bao điều hay quý. 

The Bloom đã sắp sẵn những giỏ quà xinh, những tấm thiệp lành, chỉ đợi bạn trao đến tay Người đưa đò năm ấy.

Mời bạn cùng ghé thăm và chọn lựa nhé!

 

_MG_5352.jpg

Set quà “Lưu dấu”

Gửi đến bạn Rượu Mơ ngọt ngào từ Hương Tích, Chùa Hương; kết đôi với Thơm sấy mặn cay ruộm vàng như nắng, cùng một tấm Thiệp vẽ tay đủ đẹp, đủ thương để gửi tặng Cô Thầy. Tất cả được sắp xếp gọn gàng trong chiếc làn tre đan tay thủ công đến từ làng nghề Chương Mỹ, Hà Tây, chắc hẳn sẽ lưu lại nhiều dấu yêu trong ngày về thăm trường.

Giá bán (đã bao gồm VAT): 390,000đ


_MG_5322.jpg

Set quà “Nhớ nhung”

Mang tới hương vị truyền thống, đượm đà của Rượu Nếp Cẩm Sóc Trăng, cùng Rượu Mơ lừng danh của xứ Hương Tích, Chùa Hương, không quên tấm Thiệp vẽ tay đầy thành ý xin gửi tặng cô thầy. Set quà đựng trong làn tre đan tay đến từ làng nghề Chương Mỹ, rất thích hợp cho buổi hàn huyên, nhắc lại chuyện học trò xưa cũ. 

Giá bán (đã bao gồm VAT): 450,000đ


sm_MG_6101.jpg

Set quà “Hương Xưa”

Ngập tràn mùi thơm dễ chịu của Dầu dừa nguyên chất ép lạnh xứ Củ Chi, mùi ấm ngọt của Cam - Đàn Hương hay mát sạch của Sả chanh - Than hoạt tính đến từ Xà bông thủ công thuần khiết. Tất thảy sẽ thay bạn gửi gắm những lời chúc, sự chăm nom êm ái, nhẹ nhàng tới người Thầy/Cô mà bạn thương mến. 

Giá bán (đã bao gồm VAT): 480,000đ


Set quà “Trở về”

Rượu Mơ luyến lưu và Rượu Nếp Cẩm đậm đà, Thơm sấy mặn cay đặc sắc, cùng Trà thiên nhiên lành sạch, bên tấm Thiệp giản dị, chân thành. Những món quà được đựng trong chiếc hộp tre đan tay thủ công từ làng nghề Chương Mỹ, Hà Tây, lại thêm phần tinh tế với lớp vải mịn mềm bên ngoài, sẽ thay bạn gửi trọn bao thành ý đến Thầy Cô trong ngày đặc biệt.

Giá bán (đã bao gồm VAT)680,000đ


Set quà “Trân quý”

Là sự kết hợp hoàn hảo của Cà phê Daklak trứ danh với Thơm sấy mặn cay cho buổi chuyện trò thêm phần rôm rả. Ngoài ra, món quà còn thay lời nhắn nhủ và chăm sóc tới Thầy Cô với bộ sản phẩm Chườm thảo mộc (Chườm mắt + lưng) đầy tinh tế và ý nghĩa. Dĩ nhiên, không thể thiếu chiếc Thiệp vẽ tay đặc trưng và Làn tre đan tay tỉ mẩn đến từ làng nghề Chương Mỹ, Hà Tây tinh tế, nhẹ nhàng. 

Giá bán (đã bao gồm VAT)770,000đ

Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi tới số hotline: (84-28) 3822 1682 hoặc email: hello@thebloom.vn