Cho người phụ nữ tôi yêu

 

Trong đời mỗi người ai cũng có một (vài) người phụ nữ mà ta nhất mực yêu thương. Người đó có thể là mẹ, là chị, là vợ, người yêu, hay người bạn gái rất thân ta thường chia sẻ. Thế nhưng, bạn có đồng ý với The Bloom rằng thật khó để mở lời thổ lộ với họ những yêu thương trong đời sống nhật thường. Hay bởi lẽ khi con tim gần gụi quá, thì ngôn từ bỗng trở nên thật đỗi khó khăn.

Nếu bạn vẫn loay hoay chưa tìm được lời “tỏ tình của mùa thu” cho những người phụ nữ đặc biệt ấy, hãy để The Bloom giúp bạn một tay. Tháng 10 này, The Bloom có những giỏ quà xinh xắn và dịu dàng để giúp bạn thay lời muốn nói.

 

sm_MG_4709.jpg

Set quà “Thảnh thơi”

Gửi tặng “người ấy” niềm an vui nhẹ nhõm, với Thơm sấy mặn cay ngon đến xuýt xoa, sánh đôi cùng Rượu Mơ thơm ngọt đến từ Hương Tích, Chùa Hương. Tất thảy được cất giữ trong chiếc giỏ tre thuần chất giản dị, được đan tay hoàn toàn thủ công từ làng Chương Mỹ, Hà Tây. Đó sẽ là món quà thay cho lời mời cùng nhau chuyện trò và nghỉ ngơi, tận hưởng dư vị ngọt ngào của một ngày thảnh thơi bình dị. 

Giá bán (đã bao gồm VAT): 390,000đ


sm_MG_4707.jpg

Set quà “Nâng Niu”

Giỏ quà như tên gọi, sẽ nâng niu làn da mềm mại của “người ấy” với Dầu dừa nguyên chất ép lạnh hay ngát thơm cùng Xà bông thiên nhiên*, và gọi mời vị giác với Thơm sấy mặn cay. Những món quà thuần chất và đáng yêu này được đựng trong chiếc làn tre đan tay hoàn toàn thủ công của làng Chương Mỹ, Hà Tây, sẽ thay bạn gửi lời chúc ân cần, nâng niu tới “người ấy” nhé.

(*) Bạn có thể lựa chọn 01 trong 03 loại xà bông: Cam-Đàn Hương, Nghệ-Bia, Sả Chanh - Than

Giá bán (đã bao gồm VAT): 450,000đ


Set quà “Vẹn toàn”

Người phụ nữ thường ngày chăm sóc cho bạn chu toàn mọi thứ, nhưng bạn đôi khi vì bận rộn không thể để tâm săn sóc “người ấy” thật kỹ càng. Vậy thì hãy dành cho người ấy một chút bất ngờ nho nhỏ trong tháng 10 này, với Xà bông Ngọc lan tây - Bạc hà hoàn toàn khác biệt, với Dầu dừa nguyên chất ép lạnh, với trọn bộ sản phẩm Dưỡng thể chiết xuất từ thức quý Bạch Cương Tằm. Và đừng quên gói Thơm sấy mặn cay “nhỏ mà có võ” để tặng người ấy nhâm nhi mỗi lúc rảnh rỗi trong ngày.

Không chỉ có vậy, những món quà đầy ắp yêu thương này còn được sắp xếp gọn ghẽ trong chiếc hộp tre đan tay hoàn toàn thủ công đến từ làng Chương Mỹ, Hà Tây, rồi gói ghém cẩn thận với lớp vải giản dị mà tinh tế.

Giá bán (đã bao gồm VAT)750,000đ


Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi tới số hotline: (84-28) 3822 1682 hoặc email: hello@thebloom.vn