Rượu của The Bloom được chế biến từ các loại hoa, trái tươi ngon trên mọi miền đất Việt. Nguyên liệu được tuyển chọn từ các vùng trồng sạch, để có được thứ men ủ thơm ngon nhất. Quy trình chế biến qua nhiều công đoạn, từ lúc ngâm ủ, lên men trái cây truyền thống kết hợp với quy trình kỹ thuật xử lý tách lọc độc tố trong rượu để trở thành thức uống có hương vị đặc biệt, tinh khiết và tốt cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm không sử dụng hương liệu nhân tạo, không chất phụ gia và không chất bảo quản.

 
smRượu nếp cẩm.jpg

Rượu sen thượng hạng

Những cánh sen bách hoa quý hiếm kết hợp cùng rượu nếp trắng cổ truyền, trải qua nhiều tháng ngâm ủ công phu, đã cho ra đời loại rượu sen thơm ngon, nồng đượm. Sau khi lên men, rượu trắng ngả ánh vàng như nắng sớm, gạo sen và hạt sen lắng xuống đáy, cho nước rượu trong vắt nổi lên. Kỳ công như vậy, nên rượu sen là thức uống quý, thường chỉ dành để mời tri kỷ tâm giao.

Giá bán (bao gồm VAT):

  • 1,530,000đ/380ml

  • 925,000đ/180ml

Nếp cẩm lên men

Nếp cẩm vẫn luôn là loại rượu truyền thống lâu đời của Việt Nam. Phát huy tinh hoa dân tộc ấy, chúng tôi tuyển lựa loại nếp cẩm sạch từ Sóc Trăng, phối hợp cùng rượu trắng cổ truyền, trải qua nhiều tháng ngâm ủ, sẽ mang lại vị ngọt thơm đặc trưng của gạo.

Giá bán (bao gồm VAT)

  • 390,000₫/380ml

  • 295,000đ/180ml


smRượu mơ.jpg

Mơ lên men

Hương Tích, Chùa Hương là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng giống mơ thơm ngon, nhiều dược tính. Những trái mơ được tinh tuyển từ cây mơ mọc trong rừng sâu nằm sát thung lũng đá vôi, kết hợp cùng rượu nếp cay nồng qua nhiều tháng ngâm ủ, đã trở thành loại rượu mơ cổ truyền, nồng nàn hương vị. Chỉ cần nhấp môi chút rượu mơ đầu xuân, cũng khiến lòng người mơ màng như lạc bước bồng lai tiên cảnh.

Giá bán (bao gồm VAT)

  • 440,000₫/380ml

  • 335,000đ/180ml

 

  

smRượu chanh dây.jpg

Chanh dây lên men

Vị chua mát của chanh dây Đà Lạt nay được quyện hòa cùng hương cay nồng của rượu nếp cái, cho ra đời thức rượu chanh dây thơm ngon, bổ dưỡng. Quy trình lên men được thực hiện hoàn toàn tự nhiên, giúp giữ lại trọn vẹn hương vị thuần khiết từ trái quả. Đây vừa là thức uống phù hợp cho những dịp hàn huyên bè bạn, vừa là món quà sức khỏe cho gia đình.

Giá bán (bao gồm VAT):

  • 360,000₫/380ml

  • 275,000đ/180ml