Chúng tôi hiểu rõ từng bông hoa, từng quả chín, từng búp trà… mình chọn. Chúng đến từ đâu, do ai trồng tưới, mẫu đất nguồn nước ở đó ra sao, quy trình chế biến tỉ mỉ thế nào… đều được theo dõi sát sao, cẩn trọng để đảm bảo sản phẩm đến tay bạn hoàn-toàn-sạch và giữ trọn hương vị tươi ngon tự nhiên, tuyệt đối không có chất bảo quản.

 
_smImg26193a.jpg
smRượu nếp cẩm.jpg

Set Trà The Bloom

Trà được hái tay, sao tay nên cánh trà đều tăm tắp và lưu lại hương vị tự nhiên. Trà the Bloom uống xong dư vị cứ lưu mãi nơi đầu lưỡi. Đó là vị đất hương trời tích tụ trên từng lá trà. Những vị trà đặc sắc nhất được đóng gói vào một hộp quà tiện lợi để bạn mang tặng hoặc tự mình khám phá hết những vị, sắc, hương của từng loại trà.

Giá bán: 320,000đ/hộp 12 gói (bao gồm VAT)

Trà Shan Tuyết ướp Gừng

Những búp trà được lựa chọn trên cây trà Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 300 tuổi tại vùng trà cổ thụ Văn Chấn, Yên Bái. Trà được ướp hương gừng ta của người dân tộc Ê Đê, trồng trên núi cao nên có vị cay ấm nồng, ngọt hậu.

Giá bán: 317,000/hộp 12 gói (bao gồm VAT)


smTra Shan Tuyet uop Tre.jpg

Trà Shan Tuyết ướp Tre

Ngay sau khi hái, những búp trà non trắng như tuyết trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống, sao bằng củi phơi khô cháy đượm. Sau khi sao, những búp chè xoăn lại đều tăm tắp, thoang thoảng hương thơm đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Trà được ướp bằng tinh chất tre trồng sạch, có vị thanh, thơm mát dễ chịu.

Giá bán: 264,000/hộp 12 gói (bao gồm VAT)

smTrà chung.jpg

Trà Oolong ướp Sen

Trà Olong hữu cơ được canh tác tại vùng trà Olong Cao Viên, Lâm Đồng, ở độ cao 1.200m so với mực nước biển. Lá trà dày, chồi mềm, sản phẩm được ướp sen thơm truyến thống thơm Việt nam. Trà được ướp hương sen từ gạo sen

Giá bán: 383,000/hộp 12 gói (bao gồm VAT)