Chúng tôi đảm bảo đầu ra để người nông dân an tâm trồng ra những trái lành, đồng thời cùng nhau học lại cách đối đãi với thiên nhiên: biết tôn trọng mùa màng tự nhiên, biết trân quý mảnh đất mình đang trồng hái, biết kiên nhẫn chờ quả chín trên cây, biết nương nhẹ từng cánh hoa, biết chắt chiu từng hạt nếp. Khi ta yêu đủ và tôn trọng đủ, đất tặng lại ta những thức lành.

Nguyên liệu của trái cây sấy The Bloom được lựa chọn từ những nguồn trồng theo tiêu chuẩn sạch, trái cây chín tự nhiên, không xử lý hóa chất, được sấy theo kỹ thuật đặc biệt để giữ nguyên hương vị và chất lượng vitamin của trái cây.

Sản phẩm có vị ngọt tự nhiên từ trái cây, không tẩm ướp đường, không chất phụ gia và không chất bảo quản.

 

IMG_1863.jpg

Thơm mặn cay

Những trái thơm chín tới, mọng căng, óng vàng đầy sức sống của xứ sở Tiền Giang, trải qua quá trình sấy nhiệt độ thấp, vẫn giữ được trọn vẹn màu sắc và hương thơm đặc trưng vốn có. Thơm sấy The Bloom nay càng thêm đặc biệt với chút vị cay thơm mặn dịu, vô cùng thích hợp trong những buổi trà chiều hàn huyên cùng chúng bạn.

Giá bán: đang cập nhật

 

_MG_6904.jpg

Mứt múi cam

Để có được loại Mứt Múi Cam thanh ngọt, dẻo dai mềm mại phải kể đến nguồn nguyên liệu thượng hạng: những trái cam Vinh - đặc sản Nghệ An. Cam tươi được trồng sạch, sau khi thu hái được ngâm với đường rồi sấy khô và đóng gói theo quy trình hợp chuẩn. Miếng mứt trọn vị cam tươi chua ngọt tự nhiên, thoang thoảng hương thơm khiến ta muốn nhâm nhi mãi chẳng ngừng.

Giá bán: 130,000đ/80gr (bao gồm VAT)

(Tạm hết hàng)